Tạo hình dái tai

Theo nhân tướng học, đôi tai phú quý phải có đặc điểm là tai dài rộng, đầy đặn, không khuyết và đặc biệt dái tai tròn đầy thể hiện tướng số của người đó sẽ gặp may mắn trong cuộc sống.
Tạo hình dái tai

Bên cạnh những quan niệm về tướng số thì trong thẩm mỹ học, những người có may mắn sở hữu dái tai tròn đầy khi đeo hoa tai đẹp hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn so với những người có dái tai mỏng. Dái tai dày và mỏng có ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ trong giao tiếp. Phẫu thuật làm dày dái tai là một phương pháp giúp bạn có được vẻ đẹp đôi tai như mong muốn để tự tin giao tiếp trong mọi hoàn cảnh.

Phẫu thuật tạo hình dái tai là gì ?

Tạo hình dái tai là một trào lưu đang phát triển mạnh mẽ trong giới trẻ hiện nay, phẫu thuật tạo hình dái tai được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, bằng kĩ thuật khéo léo, chính xác đến từng milimet sẽ giúp bạn cải thiện đôi tai, để mang lại kết quả phẫu thuật là một đôi dái tai đầy đặn và hấp dẫn.

Phẫu thuật tạo hình dái tai là kĩ thuật đơn giản, được tiến hành nhanh chóng. Tùy vào kích cỡ và mức độ cần cải thiện về hình dáng dái tai ở từng đối tượng mà bác sĩ sẽ thực hiện nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng dựa trên những kinh nghiệm thực tế. Thông thường một ca phẫu thuật tạo hình dái tai kéo dài từ 30-45 phút.

Ưu điểm của phương pháp Tạo hình dái tai

– Mang lại vẻ đẹp giàu sang, phú quý

Sở hữu một đôi dái tai đẹp, đầy đặn là mơ ước của nhiều người. Theo quan niệm của nhân tướng học, một người sở hữu đôi tai với dái tai dày là người có cuộc sống giàu sang, phú quý. Với nhiều người, khi lựa chọn phẫu thuật làm dày dái tai không chỉ mang đến cho họ vẻ đẹp để tự tin giao tiếp mà còn mở ra “con đường” mới để họ thay đổi vận mệnh, tướng số.

– An toàn, hiệu quả nhanh chóng

Kĩ thuật làm dày dái tai được thực hiện bởi trực tiếp THS.BS Lại Tuấn Phong - bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tạo hình dái tai. Đây là kĩ thuật đơn giản, nhanh chóng thực hiện trong môi trường vô trùng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế Hà Nội, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả lâu dài.

– Không ảnh hưởng đến khả năng nghe của đôi tai

Kĩ thuật được thực hiện bên ngoài tai, không xâm lấn vì thế không ảnh hưởng đến khả năng nghe của tai. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

     Chỉ định

Dái tai bị khuyết hoặc quá nhỏ

Dái tai bị dị dạng do bẩm sinh, tai nạn

Dái tai quá nhỏ, xấu

Kích thước dái tai 2 bên không cân đối

Muốn có hình dáng tai đẹp, hài hòa khuôn mặt

 

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám tư vấn là bước đầu tiên để bác sĩ xác định tình trạng của đôi tai cũng như lắng nghe mong muốn, nhu cầu của khách hàng từ đó đưa ra lời khuyên chính xác .

Bước 2: Gây tê vùng phẫu thuật

Sau khi thực hiện vệ sinh sát trùng vùng tai, bác sĩ tiến hành gây tê nhằm mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Ca phẫu thuật được tiến hành trong khoảng thời gian từ 30-45 phút, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đường mổ chính xác đến từng milimet được thực hiện ở những vị trí kín mang tính thẩm mỹ cao

Trường hợp dái tai nhỏ, xấu: đây là phẫu thuật khó vì dái tai không có sụn nên phải huy động mô từ các bộ phận khác của cơ thể hoặc dùng mỡ tự thân để cấy vào dái tai để giúp dái tai to ra, dầy lên và cân bằng hai bên

Bước 4: Đóng vết mổ
Đường mổ là các nếp gấp hoặc nếp lằn tiếp xúc giữa da dầu và dái tai được khâu khéo léo nên giấu sẹo tốt.

 

      Thông tin phẫu thuật

Thời gian: 30 -45 phút

Gây tê: Gây tê tại chỗ bằng kim siêu nhỏ nên giúp hạn chế đau

Nằm viện: Không yêu cầu

Cắt chỉ: Sau 7 ngày

Phục hồi: Sưng 1-5 ngày và trở về bình gần bình thường sau 1 đến 2 tuần tùy phẫu thuật tạo hình tai.

 

Chăm sóc sau điều trị

Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo hình dái tai, bạn hoàn toàn có thể về nhà và nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, để đảm bảo vết thương nhanh chóng phục hồi, bạn nên thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ với những chú ý sau:

– Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, tránh những chất ăn, đồ uống có chứa chất kích thích

– Tránh va chạm mạnh vào vùng tai

– Chú ý che chắn vết thương cẩn thận khi đi ra ngoài, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào vết thương

– Tránh tiếp xúc với bụi bẩn và dính nước vào vùng phẫu thuật, va chạm vùng tai, nằm ngủ nên nghiêng về bên không phẫu thuật. Thường xuyên rửa vết thương và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Thực hiện tái khám theo sự chỉ định của bác sĩ


Khuyến mại tháng 10 - 2023
Hotline