Tẩy nốt ruồi

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ laser CO2 tại Thẩm mỹ viện Tuấn Phong giúp triệt tiêu hoàn toàn mụn ruồi mất thẩm mỹ mà không xâm lấn, không bất ra bất kì tổn thương nhanh chóng trả lại cho bạn vùng da đều màu.
Tẩy nốt ruồi

Các nốt ruồi được hình thành bởi sự tích tụ hắc sắc tố melanine, biểu hiện dưới các hình thức đa dạng về màu sắc cũng như kích thước. Nốt ruồi không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tuy nhiên, khi ở kích thước lớn và trên gương mặt chắc chắn sẽ đánh mất không ít sự tự tin của bạn khi giao tiếp.

Để giúp chị em sở hữu những đường nét hoàn hảo nhất trên gương mặt và một làn da không tỳ vết hiện tại, Thẩm mỹ viện Tuấn Phong đang ứng dụng 2 phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn là ứng dụng thẩm mỹ công nghệ cao (Laser C02) và phẫu thuật cắt bỏ. Tùy thuộc vào tình trạng nốt ruồi riêng biệt mà các bác sĩ, chuyên gia sẽ tư vấn tới khách hàng phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất.

  • Phẫu thuật cắt bỏ nốt ruồi

Phương pháp này được sử dụng cho các nốt ruồi có kích thước lớn hơn 0.5 cm2. Với những đường cắt chuẩn xác được thực hiện bởi những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu sẽ loại bỏ tận gốc nốt ruồi và ngăn chặn việc mọc mới ở cùng vị trí.

  • Thẩm mỹ công nghệ cao – Laser C02

Đây là cách loại bỏ nốt ruồi mà không cần phẫu thuật, phương pháp này ngày càng được ứng dụng phổ biến bởi nó giúp giảm tối đa thời gian trị liệu và hiệu quả mang lại là tối ưu. Khi chiếu trực tiếp vào vùng da chứa nốt ruồi, các tia năng lượng nhỏ phân đoạn sẽ tác động sâu vào lớp biểu bì trong da, loại bỏ hoàn toàn các nốt ruồi mà không xâm lấn đến các vùng da xung quanh. Đặc biệt, tia laser CO2 còn có khả năng thúc đẩy việc tái tạo collagen và elastin mới, giúp làn da nhanh chóng được phục hồi và trẻ hóa da.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Làm sạch và gây tê vùng da cần điều trị

Bước 3: Tiến hành tẩy nốt ruồi

  • Phẫu thuật cắt bỏ đối với nốt ruồi lớn hơn 0.5 cm2
  • Sử dụng tia laser (Laser CO2) đối với các nốt ruồi bé

Bước 4: Chườm lạnh vùng điều trị, bôi kem tái tạo da

Kết quả
  • Loại bỏ tận gốc chân nốt ruồi, không để lại sẹo mang tính thẩm mỹ cao
  • Tuyệt đối an toàn với cơ thể và lành tính với làn da
  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên viên làm đẹp chuyên nghiệp và tận tâm
Thẩm mỹ viện Tuấn Phong – Lựa chọn tin cậy của khách hàng

Thẩm mỹ viện Tuấn Phong tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, được cấp giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ 10 năm. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cao chuyên môn. Bên cạnh đó, trang thiết bị được đầu tư ngày càng chất lượng, đảm bảo các tiêu chí an toàn, thẩm mỹ. Trong đó, công nghệ tẩy nốt ruồi bằng phẫu thuật và công nghệ cao đều trực tiếp mang đến hiệu quả cao như mong đợi. Bên cạnh đó, quy trình thẩm mỹ an toàn, khép kín làm hài lòng hàng nghìn khách hàng khó tính nhất trong và ngoài nước.

Là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín tại Hà Nội bạn sẽ yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Mọi khuyết điểm sẽ được khắc phục nhanh chóng và toàn diện.


Thẩm mỹ không phẫu thuật
Khuyến mại tháng 01 - 2022
Hotline