Xóa xăm lông mày có đau không?


Chào Thẩm mỹ Tuấn Phong. Mình năm nay 23 tuổi, 6 tháng trước cháu có phun xăm lông mày nhưng bị hỏng, giờ mình có thể xóa vết xăm cũ để tiến hành phun thêu lông mày mới ngay được chưa ạ? Xóa vết xăm mày cũ có đau không ạ? Mình cảm ơn ạ! (Vân Hương – Hà Nội)

Hỏi:

Chào Thẩm mỹ Tuấn Phong. Mình năm nay 23 tuổi, 6 tháng trước cháu có phun xăm lông mày nhưng bị hỏng, giờ mình có thể xóa vết xăm cũ để tiến hành phun thêu lông mày mới ngay được chưa ạ? Xóa vết xăm mày cũ có đau không ạ? Mình cảm ơn ạ! (Vân Hương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Vân Hương! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Tuấn Phong. Về câu hỏi xóa xăm lông mày có đau không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá là phương pháp xóa xăm an toàn, hiện đại và hiệu quả công nghệ Laser Q-Switched ND YAG ứng dụng vào xóa các hình xăm lớn, cũ, hỏng… Khác với những phương pháp xóa xăm cũ như đốt điện, CO2, hóa chất… thường để lại sẹo, đôi khi là sẹo lồi ảnh hưởng đến thẩm mỹ và khác hàng phải chịu nhiều đa đớn. Xóa xăm bằng công nghệ Laser Q-Switched ND-YAG có thể xóa sạch xăm ở mọi vị trí khác nhau như xóa xăm mí, xóa xăm mày, xóa xăm môi…

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Q-Switched ND YAG hiện là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất trên thị trường. Sử dụng bước sóng có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỷ giây (10 nanosecond) của Laser YAG tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao tác động và phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả và triệt để. Phương pháp này đặc biệt phù hợp vùng xăm lông mày, xăm mí, xăm môi hỏng mà không gây ra bất kì tổn thương nào.

Ánh sáng Laser Q-Switched ND-YAG có thể loại bỏ tận gốc hình xăm phai mực xanh, đỏ, đen và các thuốc màu khác nhau với độ đậm nhạt, nông sâu đa dạng mà không gây ra bất kì đau đớn khó chịu nào. Hơn nữa, trước khi tiến hành xóa xăm kỹ thuật viên sẽ ủ tê cho bạn trong vòng 30 phút vì thế mọi tác động của ánh sáng laser không làm bạn bị đau.

Cám ơn bạn, chúc bạn luôn xinh đẹp!


Bài viết khác


Xóa hình xăm có đau không?

Xóa hình xăm có đau không?

Chào bác sỹ, tôi nghe nói có phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Q-Switched ND-YAG là hiện đại nhất hiện nay, không biết xóa xăm bằng công nghệ này có để lại sẹo không? Có đau không? Sau bao lâu thì hình xăm mất hoàn toàn? (Thanh Mai – Bắc Giang) […]

Xem chi tiết

Nâng mũi cấu trúc ăn kiêng những gì?

Nâng mũi cấu trúc ăn kiêng những gì?

Chào Thẩm mỹ Tuấn Phong. Do cấu tạo mũi thấp vì thế tôi đang có ý định đi nâng mũi cấu trúc. Có một điều tôi thắc mắc, sau khi nâng mũi có phải kiêng những loại thực phẩm nào? Và trong bao lâu thì mũi tôi bình thường trở lại? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. (Mai Hương – Hà Tĩnh) […]

Xem chi tiết

Thẩm mỹ không phẫu thuật
Khuyến mại tháng 02 - 2023
Hotline