Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật với các thao tác khéo léo, nhẹ nhàng. Tạo lúm đồng tiền nhanh chóng không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn.
Tạo má lúm đồng tiền

Luôn đi đầu về công nghệ làm đẹp thẩm mỹ, đến với Thẩm mỹ viện Tuấn Phong, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng và tự nhiên. Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật.

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN TẠI TUẤN PHONG?

Thao tác đơn giản, không cần phẫu thuật :
Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện thao tác cắt má lúm đơn giản với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, không cần phẫu thuật. Kĩ thuật nhẹ nhàng, tuyệt đối an toàn, không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

Tạo má lúm duyên, đẹp tự nhiên :
Trên cơ sở tạo sự kết dính giữa da và cơ má, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo má lúm đồng tiền duyên dáng và đẹp tự nhiên, hoàn toàn không có dấu vết của sự can thiệp nhân tạo.

An toàn tuyệt đối :
Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo lúm đồng tiền với các bước thăm khám tư vấn bởi bác sỹ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây ra cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong và sau quá trình thực hiện.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THẨM MỸ VIỆN TUẤN PHONG?

Thẩm Mỹ Viện Tuấn Phong địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, với việc không ngừng tiếp nhận và chuyển giao công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, Mỹ mang đến kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật đẹp tự nhiên đã làm hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, phương pháp tạo lúm đồng tiền đơn giản đến bất ngờ, không cần phẫu thuật, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

QUY TRÌNH TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thăm khám, tư vấn và tạo thử má lúm :
Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn đồng thời vẽ phác thảo tạo thử má lúm đồng tiền cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt để bạn thấy trước kết quả.

Các thao tác chuẩn bị cần thiết:

– Kiểm tra y tế: thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch ….vv
– Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ.

Bôi và gây tê :
Bôi và Gây tê tại vùng má cần tạo má lúm để khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện

Thực hiện tạo má lúm :
Bác sĩ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã sở hữu một lúm đồng tiền duyên dáng. Thao tác nhẹ nhàng, an toàn, nhanh chóng cho bạn lúm đồng tiền hoàn hảo.

Kết thúc: Đường khâu kín bên trong phía niêm mạc miệng nên không lộ, sẽ không nhìn thấy, không cần băng bó và đặc biệt sẽ không nhận thấy được dấu hiệu của phẫu thuật.

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

Chi phí tạo má lúm: 5 triệu / 1 bên

Thời gian thực hiện: 15 đến 20 phút

CHĂM SÓC SAU KHI TẠO MÁ LÚM

  • Ăn kiêng một số thực phẩm: thịt gà, đồ nếp, rau muống trong tháng đầu.
  • Ăn những đồ ăn nhẹ, loãng trong thời gian đầu.
  • Chườm đá trong 2 ngày đầu, ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (cho đá hoặc nước ấm vào túi nilon và chườm).
  • Uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sỹ.
  • Nên súc miệng đều trong vòng 1 tuần với nước súc miệng sát khuẩn hoặc nước muối để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.
  • Thực hiện với chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ.
  • Tái khám theo lịch hẹn định kỳ của Bác sỹ.

Lưu ý: 

  • Trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, khoảng từ 1 – 2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm lâu dài, thậm chí sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

ẢNH KHÁCH HÀNG

 

 

Với phương châm: Uy tín – Chuyên nghiệp – Chuyên môn kỹ thuật cao.

  • Dr Tuấn Phong luôn trân trọng niềm tin của quý khách.
  • Dr Tuấn Phong luôn lắng nghe và không ngừng học hỏi.

THẨM MỸ VIỆN TUẤN PHONG: THAY ĐỔI DUNG MẠO, THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN.

Số giấy phép 758/SYT-GPHĐ
Địa chỉ: Số 17/55 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội.
Mobile: 0965960026 – 043 7736001
Email: bsptth@gmail.com


Khuyến mại tháng 07 - 2024
Hotline